CẢNH GIÁC CÁC CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG LƯỜNG ĐẢO CỦA ĐƠN VỊ MÔI GIỚI

CẢNH GIÁC CÁC CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG LƯỜNG ĐẢO CỦA ĐƠN VỊ MÔI GIỚI
Rate this post

Kế bên những doanh nghiệp kinh doanh nhà cung cấp cho thuê văn phòng chân chính, hầu hết doanh nghiệp môi giới đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của quý khách nằm trục lợi bằng những chiêu trò dơ bẩn. Và đây chính là các chiêu trò bạn cần phải cảnh giác từ các đối tượng này.

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

“treo đầu dê bán làm thịt chó”

có ko ít tổ chức môi giới cho thuê văn phòng cố tình đăng những thông báo về diện tích, giá thuê lệch lạc so mang thực tại, cố tình đăng giá cho thuê phải chăng hơn thực tiễn nhằm lấy được thông tin liên hệ của người mua nhằm những mục đích khác. Điều này khiến cho người mua mất thời kì, mất niềm tin vào giá thị phần.

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Ưu đãi thuê,

chiếu khấu to rộng rãi doanh nghiệp môi giới cố tình ưu đãi thuê, dù rằng việc quyết định là ở chủ đầu cơ. Họ đưa ra những mức chiết khấu quyến rũ 15% – 30% – 50% thậm chí 70% trên giá thuê của tháng trước tiên có mục đích câu kéo, tậu chuộc 1 số nhân viên đi thuê văn phòng của đơn vị đi thuê. Điều này khiến tác động ko nhỏ tới khách thuê văn phòng.

Lập rộng rãi tổ chức pháp nhân xí gạt quý khách.

 

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng
Chiêu trò rất mới được các công ty môi giới bất động sản cho thuê văn phòng lởm vận dụng chậm tiến độ là lập ra nhiều pháp nhân khác nhau, mang tên gọi khác nhau nhằm gạt gẫm quý khách và bắt bằng được người mua phải sập bẫy đã giăng sẵn.

Chính bởi vậy

Lúc sở hữu nhu cầu thuê văn phòng, bạn cần Tìm hiểu kỹ tổ chức cho thuê văn phòng là doanh nghiệp nào, chính chủ hay môi giới, họ với đáng tin hay ko để tránh rủi ro “tiền mất tật mang”.

Xem Thêm :

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *