làm cho SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?

làm cho SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?
Rate this post

Tư nhân tôi thì thấy thị trường BĐS vẫn còn người bán (Hiện rất nhiều), và cả người dùng (Cũng rộng rãi ko kém, đơn cử như chị đặt ra thắc mắc đầu Topic này cũng đang muốn tìm nhà?), và giá BĐS sẽ mang cả nâng cao và giảm theo đúng quy luật thị trường (Không với hiện trạng đầu tư nhiều như trước đây).

BĐS nào nhiều người muốn tậu thì giá vẫn tăng, BĐS nào rộng rãi người muốn bán và ít người dùng thì giá giảm. Còn BĐS nào phổ thông người muốn mua? (VD: Pháp lý phần nhiều, càng gần trung tâm thành thị càng tốt, tổng giá trị BĐS nhỏ, hoặc đã khuyến mãi thích hợp có nhu cầu người mua, giao nhà sớm hoặc với thể vào ở ngay thì rẻ…Có đầy đủ nguyên tố mà những Anh chị có lẽ rành hơn tôi).

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

tư nhân tôi cũng đầu cơ và cắt lỗ BĐS đầy đủ, thì tôi thấy sở hữu một số nguyên tố để bán được BĐS nhanh:

1. Đăng BĐS sở hữu thông tin đầy đủ nhất có thể:

– mức giá
– Pháp lý của BĐS: Sổ đỏ hay thủ tục tìm bán (Có xác nhận của chính quyền ko…, có khả năng chuyển thành Sổ đỏ không, mất bao lâu…)
– Diện tích (Mặt tiền, sâu bao nhiêu)
– Số phòng tắm, phòng ngủ
– Năm vun đắp (Nếu đã mang nhà)
– Hướng nhà
– Ảnh thực tại của BĐS: Tôi thấy đây là xu hướng, giúp các bạn dễ hình dung ra mảnh đất, căn nhà hơn, nếu phù hợp thì họ đến xem trực tiếp. Cũng giúp tôi tiết kiệm thời gian tiếp khách. Trước đây tôi chưa có kinh nghiệm, phổ biến khách vừa tới nhìn mảnh đất đã bảo ko thích, tôi cũng tốn đông đảo thời gian, thôi việc để đợi họ.
– biểu đạt về khu vực quanh đó, với trường học, chợ gì ko, khu vực chậm triển khai dân trí thế nào.

BĐS tôi thường đăng đủ những thông báo trên, khách cũng dễ chọn hơn, mà tôi cũng không hề giảng giải cho khách quá phổ quát. Khách nào thấy phù hợp thì gọi cho tôi và đến xem nhà, rồi trao đổi giá và tiến độ trả tiền.

Tôi thì không thích đăng BĐS trên những trang như muaban, enbac hay vatgia, vì tôi thấy lộn xộn, hẩu lốn quá. Chắc các Anh chị em cũng giống tôi

Tôi thường dùng dịch vụ của 2 website này:

http://homeland.vn/tim-kiem.html?m=1

http://nhadatvanminh.com/ (Trang nhadatvideo này thì sở hữu thêm quay video, nhưng tôi thấy cũng ko nhu yếu lắm vì chất lượng video cũng phải chăng, và thường khách xem ảnh và thông báo xong thấy thích hợp sẽ liên hệ và tới xem nhà trực tiếp. Quý khách họ cũng nóng ruột lắm!).

2. Đưa ra chi phí hợp lý:

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Tôi thấy đa phần các Anh chị đều đưa ra giá tiền mà những Các bạn muốn, mà thường chẳng hề là chi phí khách hàng muốn Tôi thấy mấy người bạn tôi thường đưa ra tầm giá thế này:

– Tôi sắm loại nhà này bí quyết đây đúng 2 năm (Tháng 04/2010), giá 2,6 tỷ VNĐ. Hồi chậm tiến độ 2,6 tỷ là với thể tậu 100 cây vàng ấy (Vàng ở mốc hai,6 triệu VNĐ/cây), giờ tôi cũng phải bán được 100 cây vàng tức thị 4,2 tỷ (Vàng đang ở mốc 4,26 triệu VNĐ/cây).
– Nhà này năm ngoái còn có người trả tôi 4 tỷ rồi, chẳng nhẽ sau 1 năm ko bán được giá 4 tỷ + 15% sao (15% là lãi suất ví như anh bạn này bán nhà hồi chậm tiến độ và gửi tiền ngân hàng).

Và cả hai anh bạn này của tôi hiện đều chưa bán được nhà, dù đã đăng thông báo BĐS gần như như tôi hướng dẫn ở trên, cũng sở hữu khách đến hỏi tậu, nhưng họ chỉ trả tối đa 3,5 tỷ thôi.

Vậy tôi thường xác định giá bằng bí quyết nào?

– Tôi search BĐS trong khu vực loanh quanh nhà tôi bán: http:/nhadatvanminh . Sau chậm tiến độ so sánh với giá mà tôi đưa ra có phù hợp khu vực ngừng thi côngĐây ko. Giả dụ nhà tôi mặt ngõ rộng, ô tô đi vào được thì giá bán/m2 phải cao hơn nhà trong ngỏng, và thấp hơn nhà mặt đường…

Tôi cũng thường phải vờ là các bạn nhà để hỏi xem chủ nhà có thực thụ bán giá đăng lên không hay phải chăng hơn, cao hơn?.

– 1 số BĐS quanh đó nhà tôi định bán với giá thế nào, pháp lý ra sao, có gì đặc trưng so mang nhà của tôi:

– Công trình to ở sắp nhà tôi tiến độ khai triển tới đâu, liệu mang đủ trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim như quảng bá không?

– đôi khi tôi cũng định giá tiền theo lãi suất tiền gửi nhà băng thế này: bí quyết đây 3 năm tôi sắm 1 mảnh đất tại Gia Lâm, không mang sổ đỏ, giá một tỷ VNĐ. Nếu như 1 tỷ tôi gửi nhà băng, giờ rút ra tôi sẽ có 1 tỷ * (1+15%) * (1+15%) * (1+15%) = hơn 1,5 tỷ. Nhưng sở hữu người hỏi mua của tôi giá một,8 tỷ -> có bán không? Tôi bán liền :-).

3. Dùng môi giới

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Tôi cũng hay nhờ hai anh bạn môi giới bán BĐS giúp tôi. Một anh chuyên bán những BĐS thuộc Công trình, 1 anh thì rất rành về BĐS thổ cư. Hai anh này cũng rành các khu vực riêng trong tỉnh thành, và những anh cũng với màng lưới những môi giới khác mang thể cộng bán BĐS của tôi (Tôi thấy đa phần các môi giới BĐS đều tham dự phổ quát màng lưới mail, CLB, hay họp hành ở các quán cafe).

lúc sở hữu BĐS mà tôi ko có thời kì, hoặc ko tự bán được, tôi thường chỉ nhờ hai anh này. Vì hai anh này hiểu tôi (Tôi thường sòng phẳng trả phí môi giới theo phần trăm hoặc số tiền nhất mực, nhưng khi tôi đã nhờ bán thì thường tôi ko muốn phải tiếp khách và tư vấn nghi vấn của khách nhiều). Anh bạn môi giới này thì rất hiểu về pháp lý, chuyển nhượng BĐS, giá BĐS của khu vực, quy hoạch Dự án…

Tôi rất dị ứng mang những anh bạn môi giới tự nhận là nhiều năm kinh nghiệm, nhưng lại ko nắm được hồ sơ chuyển nhượng BĐS ra sao, quy hoạch, tiến độ Công trình…, mà chỉ biết đăng tin loạn lên trên những diễn đàn, trang rao vặt, hoặc gửi email, nhắn tin loạn xạ khiến cho phiền khách, hoặc cứ dẫn khách tới chỉ trỏ mà chẳng biết gì về mảnh đất của tôi, tôi cũng chưa từng gặp trước đây…Những anh bạn môi giới này tôi khuyên các Anh chị em nên tránh xa, vì sẽ làm loàn giá, biến BĐS của những Anh chị em thành của “ôi thiu” ngừng thi côngĐây.

Xem Thêm :

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *