LÝ DO BÁN NHÀ TẠI HẢI PHÒNG MÃI KHÔNG CÓ KẾT QUẢ?

LÝ DO BÁN NHÀ TẠI HẢI PHÒNG MÃI KHÔNG CÓ KẾT QUẢ?
Rate this post

Bạn đã tiêu dùng đến việc quảng bá trên các trang mạng uy tín? Nhờ sự giúp sức của bạn bè? Hạ chi phí ban sơ xuống đôi chút…. Nhưng không hiểu sao mục đích bán Cho thuê nhà Hải Phòng của mình chưa thể thực hiện. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến điều này?

Bán đất khu Hồng Bàng, Hải Phòng

Bán đất khu Hồng Bàng, Hải Phòng

một Phong Thủy

  • sở hữu thể là do phong thủy nhà bạn với vấn đề nguy hiểm từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí quanh đó nên kìm hãm ko bán được nhà cửa đất đai.

hai tâm linh

Cho thuê căn hộ tại Hải Phòng

Cho thuê căn hộ tại Hải Phòng

  • Cũng mang thể là trong căn nhà ở hoặc vị trí đất có một vị Thần nào chậm tiến độ cai quản trong khu vực muốn níu giữ và không muốn chủ nhà đi.

3 Duyên âm

  • Tại căn nhà sở hữu Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất cũng là 1 yếu tố. Bởi theo ý kiến các cụ ngày xưa thì sở hữu thể các cô hồn hương linh thương quý gia chủ nên không thích cho họ bán.

Cho thuê căn hộ đường Văn Cao, Hải Phòng

Cho thuê căn hộ  đường Văn Cao, Hải Phòng

4 Theo tử vi vận tài

  • Hoặc là do vận tài chưa thông nghĩa là theo lá số tử vi của gia chủ bị giảm thiểu về mặt tuyến phố tài chính hay các con phố thay đổi điền trạch. Nhưng quý vị cũng đừng lo âu quá bởi trong khoa học phong thủy với thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Nếu biết được phương hướng giải thì nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành….

nếu như bạn không thể bán nhà tại Hải Phòng như ý muốn vậy thì hãy lưu ý những khó khăn nhắc trên nhé. Biết đâu vì 1 trong số các lý do trên chính là cốt lõi làm cho bạn khó khăn trong quá trình bán.

xem thêm

-Khắc Phục khó khăn khi thuê nhà tại Hải Phòng

Kinh nghiệm đàu tư bất động sản hải phòng trong khoảng những chuyên giá

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *